เลเวอร์คูเซน ขึ้นนำก่อนโดยการไปพบ ฮันโนเวอร์ จากผลบอลสด

เมื่อคืนที่ผ่านมามี ผลบอลสด กันมากคู่ อย่างเช่น ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน บุกไปปราชัย ฮันโนเวอร์ 2-3 เป็นเหตุให้แต้มโดนหัวหน้าฝูงบายิร์น มิวนิก ทิ้งห่าง 11 คะแนน ศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ฮันโนเวอร์ เอดับเบิลยูดี อารีนา เปิดสนามการแข่งขันหวังจะกัก 3 คะแนน พร้อมกับรับการมาเยือน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มุ่งหวังรองผู้นำฝูง ผลบอลสด เลยส่งนักเตะชุดใหญ่ลงสนามเต็มอัตรา นำโดย อังเดร ชูร์เล กับ สเตฟาน คีสส์ลิง

เลเวอร์คูเซน – ฮันโนเวอร์ ผลบอลสด ช่วงแรก

เปิดเกมครึ่งแรกได้ 2 นาที เลเวอร์คูเซน ขึ้นนำก่อนทำให้ ผลบอลสด 1-0 โดยการจ่ายบอลของ ลาร์ส เบนเดอร์ ส่งมอบ กอนซาโล คาสโตร ซัดในระยะประชิด เฉือนเพดานตาข่ายเสาแรก เข้าอย่างงดงามต่อไป ทีมเยือน ยังคงทำเกมรุก อย่างสืบเนื่อง แต่ถูกตีเสมอในนาที 19 ครั้น ซาบอล์คส์ ฮัสซ์ตี นักฟุตบอลเลเวอร์คูเซน โดน มานูเอล ฟรีดริช นักฟุตบอลฮันโนเวอร์ ทำฟาวล์ในกรอบโทษ ทำให้ได้จุดโทษ โดยที่ส่งดาวทำลายล้างจุดโดยของเพราะด้วยตนเองและก็ทำการยิงไม่พลาด จนจบ 45 ของครึ่งแรก
ทั้งสองฝักสองฝ่ายทำอะไรกันไม่ได้ จึงมี ผลบอลสด ทัดเทียมกันอยู่ 1-1

ผลบอลสด ฮันโนเวอร์เจ้าถิ่นแซง 2-1 นาที 57

เปิดเกม ครึ่งหลัง เจ้าถิ่นใช้แผนให้ ผลบอลสด แซงนำ 2-1 นาที 57 โดยการโม้งพักเผาขนของ มาเม บิราม ดิยุฟ ศูนย์หน้าชาวเซเนกัล เข้าตาข่าย และในเวลาถัดมาอีก 1 นาที ก็ถูกตามตีเสมอจาก ลาร์ส เบนเดอร์ เปิดบอลดำเนินริมเส้นมาให้ สเตฟาน คีสส์ลิง โหม่งเต็มกระบาล เข้าประตูตีเสมอ ฮันโนเวอร์เจ้าถิ่นแซง ขึ้นนำอีกรอบ จากที่สเตฟาน ไรนาร์ตซ์ ทำฟาวล์ ฮัสซ์ตี ในขอบโทษ ก่อนจะซัดจุดลูกโทษครั้งที่สองของตนเองในเกมนี้ หลังจากนั้น ทั้งสองฝ่ายทำอะไรกันมิได้ ครบ 90 นาที ฮันโนเวอร์ ผลบอลสด ชนะ 3-2 ขึ้นมาอยู่อันดับ 10 ของตาราง จากอันดับที่ 12 ตอนที่พวกของ ซามี ฮูเปีย ยังอยู่ที่ 2 แต่ไล่หลัง บาเยิร์น มิวนิก 11 คะแนน
โดยการทำ ผลบอลสด ของการต่อสู้บุนเดสลีกา เยอรมัน